Legal Affairs

File Management for Legal Affairs

จากการทำหนังสือต่างๆ เกี่ยวกับขบวกการต่างๆ ตั้งแต่ ศาลชั้นต้นไปจนถึงศาลฎีกา บริษัทกฎหมายจัดการเอกสารมากมายนับไม่ถ้วน UDsoft มีการจัดเก็บที่ปลอดภัย เป็นรูปแบบสำหรับทนายความ สามารถทำงานร่วมกับลูกค้า คู่ค้า และผู้ถือหุ้น ได้งายขึ้น

Complete confidentiality

รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยตลอดเวลา เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของอุตสาหกรรมและเป็นไปตามมาตรฐาน ISO ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลที่สูง ทำให้คุณมั้นใจได้ในระบบของเรา

 

Multi-location file backup

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บอยู่ในเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับการป้องกันข้อมูลเป็นอย่างดีจะไม่เจอการล้มเหลวของระบบเมื่อถูกโจมตีจากไวรัสหรือแฮกเกอร์รวมไปถึงภัยธรรมชาติ คุณจะไม่ต้องกังวลกับการสูญเสียข้อมูลอีกต่อไป

 

Anti-virus protection

ทุกไฟล์ที่จัดเก็บจะได้รับการตรวจคัดกรองมัลแวร์สแปมและไวรัส ห้ามเปิดและดาวน์โหลดไฟล์ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีโค้ดที่เป็นอันตรายเข้าสู่ระบบของคุณ

 

Entry authentication

ที่ผ่านมาระบบของคุณอาจถูกเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตทำให้ระบบมีความเสี่ยง ระบบ UDSoft ทำให้คุณได้รับการตรวจสอบรหัสผ่านที่แข็งแกร่งและการตรวจสอบสิทธิ์ที่ครบคุม

Ideate, collaborate and win

ร่างแผนการดำเนินงานที่ครอบคลุมโดยการรวบรวมการบรรยายสรุปลูกค้าในแบบเรียลไทม์ แบ่งปันข้อเท็จจริงกรณีประวัติความคิดเห็นและพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานเพื่อพัฒนากลยุทธ์

 

File versioning

ติดตามระยะเวลาของคดีของคุณ เก็บเป็นเวอร์ชันประวัติการบันทึกการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มไฟล์ทั้งหมดของคุณ เพียงเปรียบเทียบรุ่นเพื่อดูว่าเมื่อมีการอัปเดตข้อมูลของคุณ

 

Task management

แนบงานกับไฟล์ของคุณและมอบหมายให้กับบุคคลในองค์กรของคุณ ขอให้คู่ค้าตรวจทานและอนุมัติเอกสารที่จัดเตรียมโดย UDSoft ระบบยังสามารถกำหนดวันที่หมดอายุของไฟล์ได้ โดยจะมีการแจ้งเตือนก่อนล่วงหน้า 1 วันผ่าน Mail

 

Persona Office Suite

มีตัวแก้ไขแบบออนไลน์ในตัวสำหรับการจัดทำเอกสารการนำเสนอและวิเคราะห์ความต้องการของคุณทุกวัน ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ด้วยการสร้างเทมเพลตสำหรับใบแจ้งหนี้แอปพลิเคชันไคลเอ็นต์และอื่น ๆ

Virtual briefcase

สร้างเอกสาร จัดเอกสารและแบ่งปันเอกสารของคุณในระบบ Udsoft ที่เดียว ครบคุมการเข้าถึงเองสารของคุณโดยคุณเป็นคนกำหนดสิทธิ์ ให้ใครสามารถเปิดเอกสาร แก้ไขเอกสารหรือแก้ไขโฟลเดอร์ได้

 

One-step storage

บันทึกเอกสารและไฟล์ได้อย่างง่ายดายผ่านคุณลักษณะอีเมลอินหรืออัปโหลดโดยตรงไปยังเอกสาร UDSoft เพียงแนบอีเมลไปยังที่อยู่เฉพาะที่สร้างขึ้นสำหรับบัญชีของคุณ

 

Easy file search

เมื่อคุณจำชื่อไฟล์ของคุณไม่ได้ เราจะช่วยคุณหาข้อมูลของคุณได้รวดเร็วด้วยระบบค้นหาไฟล์แบบธรรมาและ การค้นหาไฟล์ โดยสามารถระบุเงื่อนไขต่างๆได้ คุณยังสามารถเพิ่มแท็กลงในเอกสารของคุณเพื่อกำหนดค่าตัวเลือกการค้นหาของคุณได้

 

Upload in bulk

ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการเลือกและอัปโหลดไฟล์แต่ละไฟล์ คุณสามารถอัปโหลดไฟล์หลายไฟล์หรือทั้งโฟลเดอร์โดยใช้ตัวเลือก "อัปโหลดโฟลเดอร์" แบบง่ายๆ