Financial Services

File Management for Finance

สถาบันธนาคารและการเงิน มีการจัดเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อนกว่าอุตสาหกรรมอื่น ๆ การเข้าใช้ระบบเดิมไม่ได้ทำให้กำหนดมาตรฐานความปลอดภัยของการเข้าใช้ได้ปลอดภัยที่สุด UDsoft เป็นระบบที่ปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวตลอดจนความยืดหยุ่นในการจัดระเบียบและเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

Security: The bedrock of trust

ผู้คนส่วนมากพึ่งพาสถาบันการเงินที่ตนเชื่อมั้นเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์และความปลอดภัยของข้อมูล เช่นเดียวกับคุณ เรามีความใส่ใจที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ UDsoft ให้การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของลูกค้าของคุณเป็นอย่างดีมีมาตรฐาน

 

A vault for documents

เก็บเอกสาร สัญญาเงินกู้ข้อเรียกร้องประกันและเอกสารนโยบายอื่น ๆ ที่ได้รับการป้องกันจากการบุกรุกด้วยการตรวจสอบที่ระบบความปลอดภัยสูงสุดเซิร์ฟเวอร์ของ Persona มีการตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนเอกสารที่ไม่สามารถเปิดเผยได้

 

Safe even in transit

การส่งข้อมูลไปยังบริการเซิร์ฟเวอร์ Persona ถูกเข้ารหัสโดยใช้โปรโตคอล TLS เพื่อให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อของเบราว์เซอร์ปลอดภัย เครือข่ายของเราได้รับการตรวจสอบและป้องกันโดยระบบตรวจจับการบุกรุกที่ได้รับการรับรองและมีประสิทธิภาพ

Store any file format

จัดเก็บเอกสารประเภทใดก็ได้และเรียกค้นหาได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกการค้นหาขั้นสูงโดยการระบุเงื่อนไขต่างๆ รวมไปถึงสามารถ Upload จัดเก็บโฟลเดอร์ และไฟล์ใหญ่ๆได้

 

Online backup

ไม่ต้องกังวลกับการสูญเสียหรือ Upload เอกสารผิดพลาด UDsoft มีระบบการแจ้งเตือนจากเอกสารทุกฉบับที่สร้างหรือลบภายในองค์กร ซิงค์เอกสารของคุณบนอุปกรณ์หลายเครื่องและเข้าถึงสำเนาของไฟล์ได้แม้ในขณะออฟไลน์

 

Keep track of important documents

เพิ่มป้ายกำกับ ระบุหน่วยข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้ตรวจสอบไฟล์ได้เร็วขึ้น ตั้งสถานะการอ้างสิทธิ์เพื่อตรวจทานหรืออนุมัติมอบหมายให้แผนกอื่น ๆ

Process customer requests faster

การจัดเก็บเอกสารในระบบ UDSoft จะช่วยให้ลูกค้าสามารถรับบริการได้อย่างรวดเร็ว ตั้งค่าสิทธิ์ในการควบคุมการเข้าถึงไฟล์และรหัสผ่านเพื่อให้ปลอดภัย

 

Gain global access and track usage

ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ทุกเวลาในโลก ส่งและรับเงินออนไลน์ สามารถติดตามเวลาและสถานที่เอกสารของคุณได้ ทุกที่ทุกเวลา

 

Password-protected sharing

เข้า ตรวจสอบไฟล์เอกสารของคุณ ส่งรายงานเอกสารที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน เอกสารสำเนาสัญญากู้ยืมเงินนโยบายรายละเอียดการอ้างสิทธิ์และอื่น ๆ ให้กับลูกค้าภายในเวลาไม่กี่วินาที